Apps/Games

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm

Mắt thẩm mỹ của AI cũng khá là tốt đấy.
32

Mắt thẩm mỹ của AI cũng khá là tốt đấy.

Thế giới game và phim hoạt hình có những nhân vật được tạo hình rất ngầu, và cũng có nhân vật dễ thương, nhưng sẽ ra sao nếu chúng được biến thành người thật?

StyleCLIP là một AI có thể làm rất nhiều điều kỳ lạ và tuyệt vời với hình ảnh, nhưng một điều mà rất nhiều người đang thích thú gần đây chính là cho nó biến hóa những bức ảnh về các nhân vật hư cấu và nhìn thấy khuôn mặt người thật được nó tạo ra.

Video của Corridor Crew đã minh họa những gì StyleCLIP có thể làm được, từ Thanos hóa ông lão phúng phính, đến một Geralt trông ngầu không kém game:

We Made Famous Cartoons into REAL HUMANS

Một số ảnh cắt ra từ clip:


Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 2.

Thanos

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 3.

The Heavy – Team Fortress

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 4.

Geralt trong The Witcher 3

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 5.

Miguel Rivera trong phim CoCo

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 6.

Jimmy Neutron trong Toy Story

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 7.

Moana trong phim cùng tên của Disney

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 8.

Niko Bellic trong GTA IV

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 9.

Duke Nukem trong Doom

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 10.

Woody trong Toy Story

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 11.

Cũng là Geralt nhưng ngầu hơn

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 12.

Vaas Montenegro trong Far Cry 3

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 13.

Alyx Vance trong Half Life

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 14.

Cloud trong FF VII

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 15.

Davy Jones trong Pirates of the Caribbean

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 16.

Jenkins the Griefer trong South Park

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 17.

Gollum – Lord Of The Rings

Bên cạnh đó, hai người dùng Twitter  là Siberian_644 và Final_Boss đã hợp tác với nhau để cung cấp cho AI một loạt các khuôn mặt nhân vật từ Street Fighter để xem phiên bản người thật sẽ như thế nào.

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 18.

Guile

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 19.

Chun-Li

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 20.

Ken

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 21.

Laura

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 22.

Necalli

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 23.

Kage

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 24.

Ibuki

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 25.

Ryu

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 26.

Rainbow Mika

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 27.

Zangief

Xem AI biến nhân vật trong game và phim thành người thật: từ đẹp như nam thanh nữ tú, đến buồn cười không nhặt được mồm - Ảnh 28.

Dictator

Có thể thấy một số nhân vật đã hóa nam thanh, nữ tú khi thành người thật, nhưng số khác thì buồn cười không nhặt được mồm

AI này hoạt động tốt nhất khi nó nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt và khi nó có thể dễ dàng tìm thấy các số nhận dạng chính của khuôn mặt đó, như mắt, mũi, miệng. Vì vậy, các nhân vật đội mũ, đeo kính che mắt và đeo mặt là một thánh thức, cũng như những nhân vật có đặc điểm như răng sắc nhọn.

Tham khảo: Kotaku

Nguồn: https://genk.vn/xem-ai-bien-nhan-vat-trong-game-va-phim-thanh-nguoi-that-tu-dep-nhu-nam-thanh-nu-tu-den-buon-cuoi-khong-nhat-duoc-mom-20210901214126426.chn

0 ( 0 bình chọn )

TinhocVN

https://tinhocvn.com
Tổng hợp thông tin kiến thức tin học & công nghệ. Đọc tin tức mới liên quan đến công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng chuyên mục

Bài viết mới