Apps/Games

Sử dụng duy nhất một nút bấm và điều khiển nhân vật bằng mã Morse, game thủ phá đảo Dark Souls 3

Thành tích đáng nể của streamer Rudeism sẽ được ghi vào lịch sử.
9

Thành tích đáng nể của streamer Rudeism sẽ được ghi vào lịch sử.

Dark Souls nói riêng, hay dòng game Souls-like nói chung, vẫn được đại đa số game thủ cho là game rất khó. Nhưng với một số người, game dễ tới mức … họ phải tự tăng độ khó bằng những cách thức độc đáo. Đơn cử như cách đây vài tiếng đồng hồ, có game thủ lập kỷ lục đánh bại liên tục cả 6 game khó của dòng Souls-like mà không bị dính một đòn nào.

Thành tích đáng nể trên ấn tượng, nhưng màn phô diễn kỹ năng dưới đây cũng không phải ngoại lệ. Streamer Rudeism chứng minh cho ta thấy chỉ bằng MỘT NÚT duy nhất, người chơi cũng có thể phá đảo Dark Souls.

And Rudeism đã tự thiết kế một bộ điều khiển sử dụng mã Morse để nhập tín hiệu đầu vào, và sử dụng bộ điều khiển này để phá đảo Dark Souls 3. Video dưới đây cho thấy cảnh anh đánh trùm cuối của game chỉ bằng một nút như thế nào:

Game thủ phá đảo Dark Souls 3 chỉ với một nút bấm.

Chỉ với gạch và chấm, Rudeism đã phá đảo thành công Dark Souls 3. Trong khi đó, có những game thủ còn không vượt qua nổi con boss đầu tiên và bỏ dở game. Số liệu thống kê trên Steam cho thấy có 6,9% người chơi đã bật được game nhưng chưa vượt qua nổi con boss đầu tiên Iudex Gundyr.

Sử dụng duy nhất một nút bấm và điều khiển nhân vật bằng mã Morse, game thủ phá đảo Dark Souls 3 - Ảnh 2.

Có lẽ, thành tựu có một không hai của Rudeism sẽ thắp lại đam mê của những người chơi đó, và khiến họ một lần nữa thử sức với siêu phẩm thời đại xem sao.

Nguồn: https://genk.vn/su-dung-duy-nhat-mot-nut-bam-va-dieu-khien-nhan-vat-bang-ma-morse-game-thu-pha-dao-dark-souls-3-20211025151037885.chn

0 ( 0 bình chọn )

TinhocVN

https://tinhocvn.com
Tổng hợp thông tin kiến thức tin học & công nghệ. Đọc tin tức mới liên quan đến công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng chuyên mục

Bài viết mới