Internet

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ

Cô gái 24 tuổi vẫn muốn thực hiện thêm một ca phẫu thuật thu nhỏ ngực nữa nhưng các bác sĩ cho rằng cần thêm thời gian bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm.
62

Cô gái 24 tuổi vẫn muốn thực hiện thêm một ca phẫu thuật thu nhỏ ngực nữa nhưng các bác sĩ cho rằng cần thêm thời gian bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Vào tháng 7 năm 2019, cô Bethany Lyon, 24 tuổi đến từ Los Angeles, California, đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực trị giá 13.000 USD. Thế nhưng, chỉ sau 3 tháng thì bộ ngực của cô bắt đầu phát triển trở lại, và hoàn toàn quay về kích thước ban đầu sau 9 tháng.

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ - Ảnh 1.

Bethany là một ca sĩ kiêm vũ công. Cô cho biết: “Thành thật mà nói, nỗi buồn này đau xé lòng. Sau cuộc phẫu thuật tôi đã từng rất hạnh phúc với vẻ ngoài của bộ ngực. Khi bạn đã phải trải qua quá nhiều đau đớn, thật sự rất khó để đối mặt với cảm giác rằng mọi thứ đều trở nên vô ích”.

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ - Ảnh 2.

Khi còn niên thiếu, ngực của Bethany phát triển nhanh chóng và đến năm 14 tuổi thì bộ ngực của cô đã có kích thước khổng lồ. Cô nói: “Lúc nào tôi cũng thấy bối rối vì kích thước của chúng. Mọi người không ngừng bình luận, và dường như tất cả những gì người ta thấy ở tôi chỉ là bộ ngực, ngoài ra chẳng còn gì khác. Họ không quan tâm đến tôi với tư cách là một con người”.

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ - Ảnh 3.

Dần dần bộ ngực quá khổ đã bắt đầu cản trở công việc của cô.

“Chúng luôn khiến tôi cảm thấy nặng nề và gây khó chịu. Tôi cảm thấy mình trông thực sự ngu ngốc khi nhảy.”

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ - Ảnh 4.

Cha mẹ của Bethany đã cho cô tiền phẫu thuật, và bản thân ca phẫu thuật cũng không phải là một trải nghiệm dễ chịu. Đến khi mọi thứ quay trở lại thì Bethany cảm thấy bị sốc nặng.

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ - Ảnh 5.

Các bác sĩ không biết lý do chính xác vì sao ngực của Bethany tăng trưởng trở lại, nhưng rất có thể nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố gây ra bởi bệnh tuyến giáp.

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ - Ảnh 6.

Cô gái 24 tuổi vẫn muốn thực hiện thêm một ca phẫu thuật thu nhỏ ngực nữa nhưng các bác sĩ cho rằng cần thêm thời gian bởi sẽ rất nguy hiểm nếu tiến hành ngay lúc này.

Mỹ: Cô gái chi 13.000 USD để làm nhỏ ngực nhưng chỉ sau 3 tháng thì lại to như cũ - Ảnh 7.

Hiện tại những gì cô gái có thể làm được là cố gắng không nhảy nhót và chỉ nên tập trung vào ca hát, đồng thời giữ niềm hy vọng rằng một ngày nào đó bộ ngực của mình sẽ được thu nhỏ kích thước.

Nguồn: https://genk.vn/my-co-gai-chi-13000-usd-de-lam-nho-nguc-nhung-chi-sau-3-thang-thi-lai-to-nhu-cu-20210908162949322.chn

0 ( 0 bình chọn )

TinhocVN

https://tinhocvn.com
Tổng hợp thông tin kiến thức tin học & công nghệ. Đọc tin tức mới liên quan đến công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng chuyên mục

Bài viết mới