Tin ICT

Mẫu xe bán tải điện Cybertruck của Elon Musk đang được nâng cấp đề phòng cho “ngày tận thế”?

Đây chính là câu trả lời của Elon Musk khi được hỏi về những chi tiết xoay quanh chiếc xe bán tải Cybertruck đã ra mắt cách đây hơn 2 năm.
28

Đây chính là câu trả lời của Elon Musk khi được hỏi về những chi tiết xoay quanh chiếc xe bán tải Cybertruck đã ra mắt cách đây hơn 2 năm.

CEO Elon Musk từng chia sẻ về khung thời gian cho bản cập nhật trên Cybertruck và hứa hẹn sẽ mang tới “công nghệ điên rồ” trên chiếc xe bán tải này. Trong quá khứ, Tesla từng nhiều lần đẩy mạnh việc sản xuất Cybertruck và ước tính sẽ sớm giao đơn hàng vào năm 2022.

Mẫu xe bán tải điện Cybertruck của Elon Musk đang được nâng cấp đề phòng cho “ngày tận thế”? - Ảnh 1.

Ra mắt vào năm 2019, Cybertruck là chiếc xe tải điện (EV) độc đáo của Tesla. Với ngoại hình khá giống với các mẫu sedan khác của Tesla, Cybertruck thu hút được khá đông sự quan tâm của người dùng.

Theo ước tính đã có hơn 1,2 triệu đơn đặt hàng trước mẫu xe bán tải Cybertruck. Đây là một con số ấn tượng dù rằng sản phẩm vẫn chưa đi vào sản xuất. Ngoài chi tiết về số lượng động cơ sẽ cung cấp năng lượng cho xe, cho đến nay vẫn còn rất ít thông tin được hé lộ.

Khi Elon Musk đang bận rộn thảo luận về những lợi ích khi lái xe, một người dùng Twitter đã hỏi liệu Cybertruck sẽ có đang gặp khó khăn nào trong quá trình sản xuất hay không.

Musk đã trả lời rằng: “Cybertruck sẽ vươn xa tới một tương lai hậu khải huyền và mang công nghệ từ tương lai tới thời điểm hiện tại”. Tuy nhiên Musk vẫn chưa chia sẻ quá nhiều chi tiết về kế hoạch nâng cấp Cybertruck dù sản phẩm đã ra mắt được hai năm.

Mẫu xe bán tải điện Cybertruck của Elon Musk đang được nâng cấp đề phòng cho “ngày tận thế”? - Ảnh 2.

Musk hiện đang phải đối mặt với “cơn ác mộng chuỗi cung ứng” và chưa biết khi nào sẽ kết thúc. Nhưng vị tỷ phú thú vị này rất mong muốn mang lại hy vọng cho những người đam mê Cybertruck trong thời gian tới.

Tham khảo InterestingEngineering

Nguồn: https://genk.vn/mau-xe-ban-tai-dien-cybertruck-cua-elon-musk-dang-duoc-nang-cap-de-phong-cho-ngay-tan-the-2021120315280221.chn

0 ( 0 bình chọn )

TinhocVN

https://tinhocvn.com
Tổng hợp thông tin kiến thức tin học & công nghệ. Đọc tin tức mới liên quan đến công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng chuyên mục

Bài viết mới