Tin ICT

J&T Express chính thức mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Trung Đông

Ngày 7/1 mới đây, thương hiệu chuyển phát quốc tế J&T Express đã chính thức có mặt tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Ả Rập Xê Út, đây là hai quốc gia đặt “nền móng” đầu tiên cho J&T Express tại thị trường Trung Đông, nâng tổng các quốc gia J&T Express “đặt chân” lên đến con số 10.
17

Ngày 7/1 mới đây, thương hiệu chuyển phát quốc tế J&T Express đã chính thức có mặt tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Ả Rập Xê Út, đây là hai quốc gia đặt “nền móng” đầu tiên cho J&T Express tại thị trường Trung Đông, nâng tổng các quốc gia J&T Express “đặt chân” lên đến con số 10.

Kế hoạch xây dựng và mở rộng tại thị trường này được bắt đầu từ tháng 4 năm 2021, sau gần 8 tháng kiểm tra, lựa chọn địa điểm và hoạt động thử nghiệm, J&T Express chính thức ra mắt tại 2 quốc gia trên.

J&T Express chính thức mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Trung Đông - Ảnh 1.

J&T Express ra mắt tại Ả Rập Thống Nhất và Ả Rập Xê Út

J&T Express đã thiết lập mạng lưới phân phối trên toàn quốc và hệ thống trung tâm hàng hóa, kho bãi bằng việc bao phủ tất cả các tỉnh và khu vực tại 2 quốc gia này. Bên cạnh đó, các loại hình dịch vụ chuyển phát và ứng dụng thông minh trên thiết bị di động cũng được J&T Expess UAE và Ả Rập Xê Út ra mắt đồng thời.

Theo đại diện của J&T Express tại Trung Đông cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng với mạng lưới giao hàng hiệu quả và toàn diện của J&T Express, có thể cải thiện hiệu quả trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng ở UAE và Ả Rập Xê-út, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành thương mại điện tử ở cả hai quốc gia”.

J&T Express chính thức mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Trung Đông - Ảnh 2.

J&T Express tích cực khám phá thị trường mới nổi, trong đó có Trung Đông

Giám đốc điều hành toàn cầu của J&T Express chia sẻ thêm: “Việc mở rộng sang UAE và Ả Rập Xê Út đánh dấu một bước tiến quan trọng của J&T Express trong việc thiết lập mạng lưới giao hàng toàn cầu. Trong tương lai, công ty sẽ tích cực tận dụng các cơ hội tại các thị trường mới nổi như một phần trong chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới và mang lại lợi ích cho người dùng”.

Với các doanh nghiệp mới ra mắt, mạng lưới của J&T Express hiện bao phủ mười quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Singapore, UAE, Ả Rập Xê Út, …

Được thành lập vào tháng 8 năm 2015, J&T Express là một công ty chuyển phát quốc tế đang phát triển nhanh chóng, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là dịch vụ chuyển phát nhanh và hậu cần xuyên biên giới. J&T Express cam kết liên tục tạo ra những trải nghiệm chất lượng tích hợp cho khách hàng trên toàn cầu. Mạng lưới của J&T Express trải dài tại mười quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Singapore, UAE, Ả Rập Xê Út,…đồng thời phục vụ hơn hai tỷ người.

Nguồn: https://genk.vn/jt-express-chinh-thuc-mo-rong-mang-luoi-dich-vu-tai-trung-dong-20220110131305837.chn

0 ( 0 bình chọn )

TinhocVN

https://tinhocvn.com
Tổng hợp thông tin kiến thức tin học & công nghệ. Đọc tin tức mới liên quan đến công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Cùng chuyên mục

Bài viết mới